Thứ ba, 03/10/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Nỗi cô đơn của cô vợ "siêu nhân"
10:37 - 27/05/2022
Cô cho biết, không phải chồng quá đề cao cô mà coi cô là “siêu nhân”, chẳng qua anh lười làm nên mọi việc to nhỏ trong nhà đều đến tay cô. Giờ thì việc nào cô cũng làm được. Có vợ là “siêu nhân” nên chồng cô ỷ lại hết vào vợ.
Ảnh minh họa


Hai đứa con nhỏ "trứng gà trứng vịt" nên gia đình chồng cô bảo cô ở nhà chăm sóc các con, quản lý nhà cửa. Thế nên, cô phải "gác" tấm bằng đại học của mình để ở nhà "chồng nuôi". Đây cũng là sai lầm của cô khi không đi làm, không tự chủ cuộc sống của mình. Ở nhà, bao nhiêu việc không tên khiến cô tất bật suốt ngày. Nhưng điều đáng buồn hơn, vì mang tiếng là "ăn bám" nên cô không được chồng tôn trọng.

Chồng cô luôn cho rằng cô ở nhà nhàn hạ, thế nên mọi việc lớn nhỏ, dễ khó trong nhà, anh đều đùn đẩy cho vợ. Đồ điện hỏng, cửa hỏng, vòi nước trục trặc… cũng đến tay cô. Ban đầu, cô cũng không rành những việc như thế. Nhưng chồng cô không bao giờ mó tay vào việc nhà, mặc kệ mọi thứ hỏng hóc. Không đừng được, cô phải mày mò làm. Những việc khó, cô nghiên cứu trên youtube rồi làm theo. Đến giờ, việc gì cô cũng có thể làm được. Nhiều khi cô cũng tủi thân khi mình trở nên "đa zi năng" như thế. Thế nhưng, cô tự nói với bản thân, chồng đã ra ngoài kiếm tiền, mình chịu khó thêm một chút cũng không sao.

Cô không nề hà mọi việc, cô luôn động viên mình phải cố gắng vì gia đình. Thế nhưng, chồng cô ngày càng không quan tâm đến vợ. Ra ngoài, anh năng nổ, xông xáo bao nhiêu thì về nhà anh thờ ơ với mọi thứ bấy nhiêu. Anh không quan tâm con học thế nào, con ốm đau ra sao. Tuổi của con là tuổi khám phá nhưng cứ về đến nhà là anh quẳng điện thoại để con chơi một mình. Cô thì luôn chân luôn tay với việc nọ việc kia, chỉ chờ chồng về để có thời gian chơi với con. Vậy mà chồng lúc nào cũng nằm ườn chơi điện tử, lướt facebook. Chồng cũng không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của cô. Anh ốm đau, anh có thể kêu ca, than vãn suốt mấy ngày. Còn nếu cô mệt mỏi, đau ốm, anh coi như không biết. Anh luôn coi vợ là "siêu nhân", tự ốm, tự khỏi, tự làm được mọi việc trong nhà.

Điều mà cô cảm thấy chán nản với cuộc hôn nhân của mình là chồng cô luôn thể hiện sự coi thường vợ. Anh rất dễ nổi nóng và luôn buông những lời chửi bới, xúc phạm cô. Không đi làm, không có bạn bè, chồng lại không tôn trọng, cô cảm thấy rất cô đơn trong cuộc hôn nhân không mấy yên ả của mình.



 
Nguồn: phunuvietnam.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá