Thứ ba, 07/07/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Anh dừng liên lạc sau lần đầu bị tôi từ chối cử chỉ thân mật
16:38 - 27/03/2019
Ra về anh nhắn tin cảm ơn về buổi gặp và chúc tôi vui vẻ. Tôi cảm ơn và cũng chúc lại, từ đó anh không còn liên lạc nữa.
Ảnh minh họa


Sau khi đọc bài: "Chúng tôi đã cắt đứt sau lần đầu hẹn hò vì anh muốn yêu có tình dục" và bài: "Tôi và em lướt qua nhau vì quá khác quan điểm về tình dục", tôi cũng muốn chia sẻ câu chuyện của mình.

Tôi ngoài 30 tuổi, là mẫu phụ nữ khá truyền thống, thích cuộc sống đơn giản và yêu động vật. Chúng tôi có khoảng 3 tháng chuyện trò qua mạng vì khi đó anh có công chuyện ở nước ngoài. Cả hai nói chuyện rất hợp và ăn ý, hỏi thăm nhau gần như hàng ngày, kể cho nhau về cuộc sống của mỗi người, dự định trong tương lai, về cả những buồn vui trong quá khứ. Rồi anh cũng hỏi quan điểm của tôi về tình dục, câu trả lời của tôi tương tự như bạn nữ trong bài, không nhất định phải đợi đến hôn nhân mà quan trọng là phải đủ tình cảm, sự tin yêu, tôn trọng, tin tưởng về nhau thì mới có thể làm chuyện đó. Anh tỏ ra tôn trọng ý kiến của tôi.

Khi anh về nước, chúng tôi đã có buổi gặp đầu tiên. Hôm đó tôi chủ định mặc một chiếc áo ngực không độn, không gọng nên ngực nhìn có vẻ lép, trang phục bên ngoài lịch thiệp, không cứng nhắc nhưng cũng không được sexy. Tôi trang điểm nhẹ, muốn xuất hiện với vẻ thật nhất của mình, đồng thời cũng muốn xác định lại xem anh có đúng như những gì đã nói. Trong lúc gặp nhau anh có những cử chỉ thân mật, gần gũi nhưng tôi từ chối vì cảm thấy chưa sẵn sàng đến mức đó. Khi ra về anh nhắn tin cảm ơn về buổi gặp và chúc tôi vui vẻ. Tôi cảm ơn và cũng chúc lại, từ đó trở đi anh không còn liên lạc nữa.

Viết bài này tôi không có ý chê trách gì những bạn nam có quan điểm như người tôi đã trò chuyện, chỉ đơn giản đây là trải nghiệm của tôi. Điều đó khiến tôi khá buồn trong một thời gian nhưng cũng giúp tôi hiểu rõ một thực tế rằng tất cả những cuộc trò chuyện hợp nhau, vui vẻ, ăn ý, đồng điệu trong suy nghĩ đó chẳng có ý nghĩa gì cả nếu mục tiêu thực sự của hai bên khác nhau. Dường như bây giờ khi tìm hiểu nhau là phải tiến ngay đến chuyện tình dục. Vì thế những người giữ quan điểm như tôi có lẽ tiếp tục ế dài, bởi tôi không thể làm được như vậy.

My

Nguồn: vne
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
49.700
50.150
Vàng nhẫn
49.270
49.850
Vàng nhẫn
49.270
49.950
Tỷ giá