Thứ bảy, 11/07/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Tôi khiến người phụ nữ 3 con, hơn mình 5 tuổi có bầu
11:55 - 03/04/2019
Người ta bảo, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tôi đã yêu chị lúc nào không hay.
Ảnh minh họa


Tôi 30 tuổi, chị 35 và có 3 con. Tôi sinh ra tại miền quê nghèo. Ngày ra thành phố đi học, tôi bỡ ngỡ với các tòa nhà chọc trời. Tôi thuê trọ cách trường khoảng 2 km, sát vách nhà chị và hàng ngày đạp xe đi học. Chị đẹp, dịu dàng, rất có sức hút với người khác giới. Và tôi không phải ngoại lệ. Khi thuê trọ, tôi thấy chị ở một mình, nuôi 3 con nhỏ, nghe đâu chồng chị đã có gia đình và đi xuất khẩu lao động bên Nhật. Tôi thấy lâu lâu chồng chị mới xuất hiện, ở vài tuần rồi lại đi. Một lần nghe chị kể, hai vợ chồng cãi nhau vì người vợ trước và người chồng không bao giờ quay lại nhà chị nữa.

Lúc tôi còn sinh viên, chị hay nhờ tôi sửa chữa những đồ lặt vặt trong nhà như cái bóng đèn, phích nước, nồi cơm điện, vòi nước... bị hỏng. Dần dần chúng tôi thân nhau, tôi cũng rất thân thiết với 3 con của chị. Các bé còn nhỏ, đứa lớn nhất 10 tuổi.

Người ta bảo, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tôi đã yêu chị lúc nào không hay. Có lần tôi tỏ tình, chị chỉ cười và bảo em ngốc lắm. Mà tôi ngốc thật, chị hơn tôi 5 tuổi và có 3 con, chắc rằng không một ai trong gia đình tôi chấp nhận việc này. Chuyện gì đến cũng đến, Tết vừa rồi tôi và cả nhà chị lên Đà Lạt ăn Tết. Chị có em bé. Tôi không biết phải làm thế nào để đối mặt với người thân của mình. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Lương

Nguồn: VNE
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
50.250
50.700
Vàng nhẫn
50.000
50.550
Vàng nhẫn
50.000
50.650
Tỷ giá