Thứ năm, 13/08/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Tôi 'nhường' chồng cho chị để làm một single mom hạnh phúc
16:52 - 20/06/2019
Hiện tại chúng tôi đã ly hôn, thế nên chẳng có lý do gì chị không thể đến với anh ấy.
Ảnh minh họa


Qua một bài viết, dường như tôi nhận ra chị - người phụ nữ trên 40 tuổi, dáng đẹp, chưa gia đình, chưa con và kinh tế ổn. Đã gần 2 năm trôi qua, vậy mà chị vẫn chưa tìm ra lối thoát cho mình. Tôi thấy bài viết nhận "gạch đá" nhiều hơn là lời khuyên. Riêng tôi có vài lời gửi đến chị.

Khi đàn ông đã muốn ngoại tình thì có nhiều lý do để nói. Trong bài viết, chị có nói "vợ bị bệnh tâm lý", chẳng qua tâm lý đó là không dùng chung nội y khi biết đã có người khác sử dụng. Chị biết anh ấy đã có gia đình nhưng vẫn muốn làm người thứ 3. Nhưng thôi, mọi thứ đã kết thúc. Hiện tại chúng tôi đã ly hôn, thế nên chẳng có lý do gì chị không thể đến với anh ấy. Mỗi khi đến đón con, tôi thấy anh ấy buồn rất nhiều, vì vậy chị hãy giúp anh ấy sống tích cực, lạc quan hơn nhé và cho phép tôi gửi con làm phiền anh ấy vào thứ 7 hoặc những ngày tôi bận. 

Điều cuối cùng tôi muốn gửi đến chị, đó là ai cũng có mặt tốt mặt xấu. Mong chị chấp nhận cả mặt tốt và xấu của anh ấy. Tôi tin ở chị và chúc chị hạnh phúc. Riêng tôi - một single mom - hạnh phúc với cuộc sống hiện tại dù đôi lúc vẫn ao ước.... mỗi khi không ai giúp tôi chuyển nhà, dịch chuyển cái ghế, tủ lạnh, tivi, chậu cảnh. Có người đứng trước nỗi đau, loay hoay mãi cho đến khi tóc bạc trên đầu. Có người giữ lại và đối diện với nó, rồi tự mình tiêu hoá nó như một cách để bồi đắp cho mình sự mạnh mẽ. Thương còn không hết, ghét nhau làm gì, phải không chị?

Mai

Nguồn: vne
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
52.800
55.630
Vàng nhẫn
50.500
52.800
Vàng nhẫn
50.500
52.900
Tỷ giá