Thứ bảy, 19/09/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Mẹ chồng chỉ mong bạn gái cũ của anh thành con dâu mình
16:24 - 24/06/2019
Mẹ chồng hay đem người yêu cũ của chồng ra so sánh với tôi, thậm chí còn bảo chỉ mong tôi bằng một nửa của người đó.
Ảnh minh họa


Từ lúc chồng dẫn về nhà ra mắt, mẹ chồng đã tỏ thái độ không thích tôi bằng cách liên tục nhắc về người yêu cũ của anh, nào là thân thiện, ngoan ngoãn, giỏi giang, gia đình tử tế, hiền lành... Anh kể rằng 2 người chia tay vì bố chồng tôi không thích người đó và cô ta bỏ đi làm xa.

Sau khi tôi về làm dâu, khi không vừa ý tôi chuyện gì, mẹ chồng lại đem người yêu cũ của chồng ra so sánh, thậm chí còn nói rằng bà chỉ mong tôi bằng một nửa của người đó. Chồng tôi bực quá có nói bà đừng nhắc chuyện cũ, đừng so sánh như vậy, nhưng bà không thay đổi. Chắc nhiều người sẽ nói tôi nên tìm cách gần gũi, quan tâm bà nhiều hơn để tạo tình cảm, nhưng tôi thật sự chẳng thể yêu thương, thân thiết với người mẹ chồng như vậy.

Gần đây, bà còn thường xuyên gọi cho người đó, mời đến nhà chơi. Cô ta bảo ngại thì bà nói "cứ đến, bác rất là quý con, mong có con dâu như con...". Bà cố tình lớn tiếng cho tôi nghe thấy. Chồng tôi thấy vậy, nói sang chuyện khác với tôi để lờ đi.

Tôi thật sự mệt mỏi. Từ lúc cưới đến giờ, hai vợ chồng cứ bị stress vì những chuyện vớ vẩn từ mẹ chồng. Mọi người khuyên ra ở riêng, còn nếu phải ở chung thì cứ lơ đi, đừng để tâm. Nhưng làm sao không để tâm được khi ngày nào cũng nghe đi nghe lại điệp khúc đó. Tôi phải làm sao nếu người yêu cũ của chồng đến nhà? Hiền lành, tử tế trong trường hợp này chưa chắc đã đúng; đanh đá, dữ dằn liệu có sai?

Nguồn: vne
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
56.000
56.500
Vàng nhẫn
54.200
54.750
Vàng nhẫn
54.200
54.850
Tỷ giá