Thứ năm, 02/07/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Người cũ của bạn gái dọa phá đám cưới của chúng tôi
16:44 - 25/07/2019
Khi yêu người cũ, em từng quan hệ, mang bầu và phá thai. Anh ta dọa sẽ gửi ảnh chụp phá thai cho bố mẹ tôi, trả thù tôi.
Ảnh minh họa


Tôi 28 tuổi, quen bạn gái cách đây một năm. Chúng tôi hợp tính, luôn vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên nhau. Em kể là trước khi quen tôi, đã chia tay bạn trai cũ được hơn 2 năm. Trong thời gian yêu người cũ, em từng quan hệ và mang bầu. Vì lúc đó là sinh viên, không thể giữ đứa bé, vả lại anh ta cũng không muốn giữ nên em đã phá thai. Tôi buồn một chút nhưng rồi không quan trọng điều đó. Chúng tôi yêu nhau nhiều hơn.

Gần đây chúng tôi quyết định đến với nhau. Gia đình tôi đã sang nhà em nói chuyện. Mọi việc thuận lợi. Tuy nhiên, bạn trai cũ của em liên tục nhắn tin đe dọa phá đám cưới, bắt em bỏ tôi. Anh ta dọa sẽ gửi ảnh chụp phá thai cho bố mẹ tôi, sẽ trả thù tôi... Tôi không sợ anh ta nhưng rất mong nhận được tư vấn của các bạn cách giải quyết thế nào. Tôi có thể báo công an khi thu thập đủ bằng chứng đe dọa của anh ta không?

Nói qua một chút về bạn trai cũ của em. Tôi chưa gặp anh ta lần nào, tất cả thông qua những lời bạn gái kể. Anh ta làm trong xưởng của chú bạn gái tôi, vì vậy quen và tán được em. Anh ta khéo ăn nói, nịnh nọt. Sau một thời gian làm việc, anh ta ra ngoài làm riêng nhưng lại lấy tất cả khách của chú em. Anh ta luôn theo dõi xem em làm gì bằng việc gắn định vị vào điện thoại của em, đặc biệt là do biết mật khẩu mạng xã hội của em, anh ta đọc được các bí mật, tin nhắn,... Sau khi chia tay bạn gái tôi, anh ta chửi bới bạn bè em, nói xấu em.

Cảm ơn tất cả mọi người.

Trường

Nguồn: vne
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
49.260
49.640
Vàng nhẫn
49.040
49.590
Vàng nhẫn
49.040
49.690
Tỷ giá