Thứ năm, 29/10/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Tôi nghi ngờ bạn gái bỏ thai
17:02 - 01/10/2019
Chỉ sau 7 ngày hạnh phúc với bao dự định, nay mọi thứ tan vỡ. Tôi thắc mắc bạn gái bỏ thai hay do sẩy thai tự nhiên?
Ảnh minh họa


Tôi 29 tuổi, ba mất vừa tròn một năm, nhà chỉ có tôi là con duy nhất nên luôn mong muốn gia đình có thêm người. Tôi có bạn gái 22 tuổi, xinh xắn, dễ thương, là sinh viên năm cuối của trường đại học kinh tế. Chúng tôi xác định khi em ra trường sẽ cưới. Cách đây 15 ngày em báo que thử thai lên 2 vạch. Nghe tin ấy tôi vui đến rơi nước mắt, phần vì rất yêu thương em, phần vì tôi khao khát được làm bố. Tôi biết em giấu tôi, dùng biện pháp tránh thai, giờ em vẫn dính bầu. Em khóc suốt 2 ngày, đòi bỏ thai. Tôi xin nghỉ làm để đưa em đi khám, kết quả em có thai thật sự, phiếu siêu âm dự đoán thai khoảng hơn 6 tuần, có phôi thai kích thước 3mm, túi thai 25mm, tim thai.

Tôi cố gắng động viên, quan tâm chăm sóc em hơn, về kinh tế tôi hoàn toàn có thể cho hai mẹ con một cuộc sống sung túc. Tôi thật sự mong muốn đứa con này. Em đồng ý giữ con lại, chỉ nói rằng: "Vậy thì tùy duyên phận của con". Em bắt đầu ốm nghén, chỉ ăn rau củ, thịt cá không ăn được. 4 ngày sau khi có kết quả chính xác, em nhắn tin nói bị ra máu, bác sĩ bảo thai dọa sẩy. Tôi không tin. Sau đó 3 ngày em nói đau bụng dữ dội kèm máu ra nhiều. Ngày hôm nay em đi khám về, kết quả khám ở cả hai bệnh viện đều kết luận "tử cung bình thường, cấu trúc tăng âm trong lòng tử cung", chứng tỏ thai đã sẩy. Tôi nghe mà lòng nghẹn ngào.

Tôi nghi ngờ em đã bỏ thai. Lòng tôi rối bời, chỉ sau 7 ngày hạnh phúc với bao dự định, nay mọi thứ tan vỡ. Tôi thắc mắc có phải bạn gái bỏ thai hay do sẩy thai tự nhiên? Rất mong bạn đọc chia sẻ.

Hiển

Nguồn: vne
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
55.730
56.230
Vàng nhẫn
53.350
53.850
Vàng nhẫn
53.350
53.950
Tỷ giá