Thứ năm, 09/07/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Bạn gái lấy chiếc áo đầu tiên tôi tặng lau nhà
15:33 - 12/11/2019
Tôi 25 tuổi, quen bạn gái kém một tuổi gần 3 năm, cả hai có nhiều kỷ niệm vui buồn. Những lần cãi vã thì nguyên nhân là do cô ấy còn vô tư, vô tâm và không biết đối nhân xử thế.
Ảnh minh họa


Tôi không khẳng định mình là người đàn ông tốt về mọi mặt, tuy nhiên đối với người yêu, tôi quan tâm chăm sóc không thua gì một người bố chăm sóc con. Khi yêu, mọi thứ tôi có thể làm cho bạn gái, kể cả đánh đổi mạng sống bản thân. Điều đáng buồn nhất là cô ấy đối xử với tôi thật quá đáng.

Qua hàng nghìn chuyện quá đáng cô ấy làm với tôi thì mới đây nhất tôi phát hiện chiếc áo ngày đầu tiên tôi tặng đang để lau nhà. Tôi hỏi, bạn gái bảo do nó cũ quá rồi. Tôi hỏi thêm: "Nó cũ rồi là em đem lau nhà sao"? Cô ấy trả lời: "Tại trong nhà không còn cái gì để lau hết nên bất đắc dĩ mới đem lau, mà đã lau rồi sao anh cằn nhằn miết vậy". Trong khi đó 3 năm qua tôi nhận thấy bạn gái là một người cực kỳ trân trọng những món đồ cũ của cô ấy, từ cái hộp giấy tới balô rách nát hoặc những bộ đồ từ thời còn đi học cô ấy đều giữ cẩn thận, không thiếu một món gì. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Hoàng

Nguồn: vne
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
49.950
50.350
Vàng nhẫn
49.650
50.200
Vàng nhẫn
49.650
50.300
Tỷ giá