Thứ tư, 30/09/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Chồng quan tâm thái quá đến vợ bạn thân
16:19 - 21/11/2019
Tôi 37 tuổi, chồng bằng tuổi và một bé trai 4 tuổi. Vợ chồng tôi sống ở Mỹ hơn 12 năm rồi. Chồng tôi là bạn học từ hồi cấp hai, anh rất tốt và theo đuổi tôi nhiều năm.
Ảnh minh họa


Từ bé đến lớn tôi chứng kiến quá nhiều cảnh đàn ông ngoại tình, trong đó có ba, dù người vợ có tốt như thế nào thì chồng vẫn ngoại tình được. Sự tham lam và dục vọng đã trở thành bản chất của họ. 

Chúng tôi kết hôn và sinh sống bên này, cuộc sống có lúc khó khăn bế tắc nhưng cùng nhau vượt qua. Tôi luôn tin tưởng anh là người biết suy nghĩ và trân trọng gia đình, cả hai lớn lên cùng nhau nên tôi hiểu anh và nghĩ anh sẽ khác những người đàn ông khác. Vậy mà gần đây bạn thân của anh mới cưới vợ trẻ từ Việt Nam qua, mỗi lần vợ chồng họ qua nhà tôi chơi thì anh trở nên sốt sắng với cô bé đó đến lạ, nhờ tôi xin việc hộ cô ấy, giúp đỡ một cách nhiệt tình. Tôi nhắc khéo thì anh phản ứng rất mạnh, giống như "có tật giật mình" vậy. 

Anh luôn muốn rủ vợ chồng họ đi chơi cùng, thời gian rảnh anh chở cô bé đó đi chỗ này chỗ kia vì sợ cô ấy buồn trong lúc chồng đi làm. Chồng cô ấy rất vô tư và tin tưởng chồng tôi, anh ta còn cảm ơn chồng tôi vì đã giúp đỡ họ nữa. 
 Có phải tôi đa nghi không? Hay trên đời này tất cả đàn ông đều dễ dàng lăng nhăng và ngoại tình? Tôi thật sự thất vọng và không biết nên đối diện với chồng như thế nào. Mong mọi người cho lời khuyên. Xin cảm ơn.

Mai

Nguồn: vne
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
55.050
55.550
Vàng nhẫn
52.850
53.400
Vàng nhẫn
52.850
53.500
Tỷ giá