Thứ sáu, 21/02/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Muốn hai kẻ giở trò đồi bại với vợ sắp cưới phải trả giá
16:58 - 26/12/2019
Tôi ngoài 30 tuổi, quen một người con gái, em khá ngây thơ và hơi khờ. Sau thời gian yêu nhau, chúng tôi chia sẻ những tâm sự và em có nói với tôi một chuyện quan trọng.
Ảnh minh họa


Ngày còn bé, cỡ 10 đến 12 tuổi, em từng bị hai người anh họ (hai anh em ruột, lúc đó khoảng 17, 18 tuổi) giở trò đồi bại. Chuyện này kéo dài trong một thời gian, xảy ra ở vùng quê xa xôi hẻo lánh, em cũng khá nhỏ và khờ nên sợ hãi không dám nói cho ai biết.

Câu chuyện này không ảnh hưởng đến tình cảm tôi dành cho em, có điều tôi rất muốn đưa hai kẻ thủ ác này ra trước pháp luật, muốn họ phải trả giá. Hai người này đã lập gia đình nhưng một trong họ cách đây một, hai năm vẫn tìm cách sờ mó và tấn công em khi em về thăm nhà. Giờ em lớn nên đã chống cự được. Chuyện em kể đã diễn ra cách đây 10 năm, liệu có cách nào đưa hai kẻ này ra pháp luật không? Tôi hoàn toàn có đủ năng lực tài chính để thuê thám tử, luật sư hay bất cứ dịch vụ nào cần thiết.

Tôi thật sự không muốn để chuyện này trôi qua êm thấm mà không trừng phạt được hai người này, muốn vợ sắp cưới phải được đòi lại công bằng. Sau này tôi sợ rằng nếu về quê vợ thường xuyên sẽ không kiềm chế được mà gây ra hậu quả đối với hai người đó, tính tôi khá nóng nảy và cũng khá to con. Rất mong nhận được ý kiến tư vấn. Chuyện hoàn toàn nghiêm túc, xin mọi người đừng trêu đùa.

Khải
 

Nguồn: vne
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
45.150
45.550
Vàng nhẫn
45.150
45.650
Vàng nhẫn
45.150
45.750
Tỷ giá