Thứ hai, 12/04/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Chồng không mong cầu chuyện con cái
16:09 - 13/01/2020
Tôi là tác giả bài viết: "Cuộc sống vợ chồng tôi quá tẻ nhạt". Chồng có sở thích du lịch giống tôi, không quan trọng việc con cái, không có con cũng không sao.
Ảnh minh họa


Sau khi đọc nhiều bình luận tôi cảm thấy rất buồn và hụt hẫng, hình như nhiều độc giả lạc đề. Tôi chỉ muốn xin lời khuyên để cuộc sống bớt tẻ nhạt hơn, vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc, mỗi ngày đều gọi video, một năm sắp xếp đi du lịch hai lần. Chồng vô cùng yêu thương tôi, tiền bạc anh đều đưa vợ quản hết. Anh lo kinh tế, còn tôi lo việc ăn uống, giải trí, du lịch. Chồng thương tôi vậy mà các bạn khuyên tôi nên ly dị chồng, giải thoát cho anh. Anh mất tôi rồi bắt đền các bạn đó.

Nói về phần con cái. Tôi không sinh con là ích kỷ sao? Tôi bị bệnh và phải tốn một khoản tiền lớn chữa trị mà chưa biết có con được hay không. Các bạn có cho tiền tôi chữa trị không mà lại nói tôi ích kỷ, sống cho riêng mình? Tiền đó của chồng tôi, tôi xót dùm anh. Tôi không sinh con nhưng dùng tiền đó để đi từ thiện, giúp đỡ người khác. Chị họ tôi mới sinh em bé bị khiếm khuyết một bộ phận trên cơ thể, đang khó khăn về mặt kinh tế, tôi có gửi chị ít tiền phụ giúp. Ai cũng muốn bo bo cho riêng mình, cho con của mình, còn tôi chia sẻ cho cộng đồng không được sao?

Thi

Nguồn: vne
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá