Thứ hai, 12/04/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Chưa tự tin cưới vợ vì ít tiền
16:04 - 15/01/2020
Nếu cưới, nhiều khả năng tôi ở nhà vợ, với mức thu nhập đó và hoàn cảnh gia đình hiện tại tôi không tự tin cưới xin gì được.

 

Ảnh minh họa

Bạn gái tôi 25 tuổi, tự kinh doanh, thu nhập khá và gia đình có điều kiện. Chúng tôi quen nhau thời đại học, đến nay khoảng 6 năm, tính cách và sở thích tuy khác nhưng cả hai đều cố gắng hòa hợp, muốn tìm vào thế giới của đối phương. Gia đình em hối thúc, em cũng muốn có tấm chồng vì quen tôi lâu rồi.

Tôi làm việc cho một công ty nước ngoài với thu nhập trên 8 triệu, gia đình không khá giả, mẹ phải buôn bán, làm nội trợ, nuôi em trai tôi đi học. Dượng tôi lúc trước làm tài xế, gần đây nói mệt nên không làm nữa, chỉ quanh quẩn ở nhà rồi đi cà phê, cần gì thì xin tiền mẹ. Biết mẹ cực khổ nên hàng tháng có lương tôi đều đưa 2 triệu rưỡi để đỡ đần mẹ dù không đáng là bao.

Tôi ở trọ nên có nhiều thời gian, thường giao lưu và ăn uống với đồng nghiệp, bạn bè, rồi học thêm ngoại ngữ nên hàng tháng dư tầm một triệu. Gần đây bạn gái hối thúc liên tục chuyện cưới xin, bảo phải cưới trong năm, em nói tôi không thương em nhưng thật ra là đàn ông tôi biết cưới và yêu là hai chuyện rất khác. Tôi biết tuổi xuân con gái ngắn ngủi nhưng giờ không biết phải làm gì cho em hiểu. Mong quý độc giả cho lời khuyên vì tôi rất mệt mỏi.

Thành

Nguồn: vne
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá