Thứ bảy, 29/02/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Học tiếng Anh mỗi ngày: Hướng dẫn cách học IELTS 6.5 cho người mới bắt đầu
16:04 - 01/11/2019
“Tự học IELTS thì nên bắt đầu từ đâu?”, “Em cần bằng IELTS nhưng lại mất gốc tiếng Anh, vậy em có thể tự học lên 6.5 không?”,... là các câu hỏi thường trực của những “lính mới” trên con đường chinh phục IELTS.
 
 Hãy cùng giải đáp thắc mắc này với lời khuyên từ vị giảng viên IELTS với 8 năm kinh nghiệm và cũng là người từng đạt 8.0 IELTS nhé.

Số điểm 6.5 là mục tiêu đáng mơ ước với đa số người học IELTS. Nếu các bạn có một lộ trình khoa học cùng quyết tâm, chắc chắn mục tiêu trong mơ này sẽ hoàn toàn nằm trong tầm ta.

Thật ra việc học IELTS không quá khó như bạn tưởng tượng, dù đây là chứng chỉ đòi hỏi người học phải có khối kiến thức rộng và nền tảng ngữ pháp, từ vựng vững vàng để tự tin chinh phục cả 4 kỹ năng.

Tuy nhiên để có thể đạt được thang điểm mong muốn, việc đầu tiên người học cần làm là xác định trình độ hiện tại của bản thân, từ đó vạch ra hướng đi phù hợp và hiệu quả nhất. 

Bằng 6 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS ở nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, v.v. hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ A đến Z của thầy Juver Buencamino về cách cách tự học lên 6.5 nhé!

Để nhận bản ebook các tài liệu và đầu sách trên, bạn có thể điền email để nhận sách tại đây. Chúc bạn học IELTS hiệu quả và đạt điểm thi thật tốt. 

Nguồn: Jolo English
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
45.000
45.800
Vàng nhẫn
44.650
45.650
Vàng nhẫn
44.650
45.750
Tỷ giá