Thứ hai, 30/11/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Hoa khôi 10X trường báo chí, 12 năm liền là học sinh giỏi
08:28 - 19/06/2020
Nguyễn Khánh Linh là thí sinh nhỏ tuổi nhất đăng quang ngôi vị hoa khôi Press Beauty 2020. Thời phổ thông, nữ sinh luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi.
 

Nguyễn Khánh Linh (18 tuổi) là sinh viên năm nhất khoa Xã hội học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2020 cùng với giải phụ Miss áo dài.

Chia sẻ với Zing, Khánh Linh cho biết bản thân rất bất ngờ khi được xướng tên danh hiệu hoa khôi trong đêm chung kết. Nữ sinh đến với Press Beauty 2020 với tâm thế tò mò, cộng thêm niềm đam mê thử thách bản thân."Mình tham gia vì muốn có thêm trải nghiệm, dấu ấn đáng nhớ cho thời sinh viên. Rất vui khi không ngờ lọt vào top 10, top 5 rồi cuối cùng về đích", tân hoa khôi nói. 10X tiết lộ cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất, kinh nghiệm sân khấu chưa nhiều nên cảm thấy không tự tin khi tranh tài. Nữ sinh cho biết, để có được kết quả như hiện tại là nhờ có sự động viên của bố mẹ, đặc biệt là PGS.BS Nguyễn Lân Hiếu, người đã giúp đỡ và cho em nhiều lời khuyên trong vòng thi hùng biện.

"Bác Hiếu xem mình như con gái, luôn chỉ bảo và khuyên răn mình nhiều điều. Trong phần thi hùng biện, có một đề tài khiến mình khá bối rối, đó là phân tích những hành động nhỏ bé làm nên điều phi thường. Bác Hiếu và chị Hải Khuê, thành viên nhóm thiện nguyện chia sẻ tình thương đã giúp mình định hướng cách khai thác đề tài sao cho ý nghĩa nhất".

Khánh Linh hiện giữ chức vụ Phó bí thư lớp Xã hội học K39. Nữ sinh từng là cựu sinh viên THPT Chu Văn An (Hà Nội), 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Điểm trung bình năm lớp 12 của Khánh Linh đạt 8.6.

Không chỉ có thành tích học tập tốt, cô gái năng nổ tham gia các hoạt động của liên chi đoàn. Khánh Linh từng lọt vào top 10 bán kết cuộc thi "Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An" năm 2019, thí sinh có điểm số cao nhất vòng thi hùng biện. Cô gái chia sẻ bản thân không có ý định thử sức ở các cuộc thi có quy mô lớn hơn. Khánh Linh mong muốn tập trung việc học và hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Em mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành nhà hoạt động xã hội. "Mình rất thích tham gia các chương trình từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, làm việc có ích cho cộng đồng" - Linh chia sẻ.

 

Nguồn: Zing
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá