image banner
Thái Bình: Tập huấn kiến thức về sản xuất nông sản, thực phẩm chất lượng an toàn cho 2.800 hội viên, nông dân
Lượt xem: 154
(Cổng ĐT HND) – Tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình phối hợp giữa Chính phủ, Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam về “Tuyên truyền, vận động sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững giai đoạn 2021-2025”, thời gian qua, Hội ND tỉnh tổ chức 28 lớp tập huấn kiến thức về sản xuất nông sản, thực phẩm an toàn cho 2.800 hội viên, nông dân tại 28 xã, thị trấn trong tỉnh.

 

Anh-tin-bai

Quang cảnh một lớp tập huấn tại xã Bình Định

 

Tại các buổi tập huấn, các đại biểu được phổ biến quy trình sản xuất rau an toàn; kỹ thuật chăn nuôi gia súc, gia cầm đảm bảo an toàn sinh học và an toàn thực phẩm

 

Lớp tập huấn giúp hội viên, nông dân nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong sản xuất nông sản, thực phẩm bảo đảm an toàn; nắm chắc quy trình kỹ thuật sản xuất trồng trọt, chăn nuôi bảo đảm an toàn. Từ đó, áp dụng vào thực tế sản xuất để nâng cao năng suất, chất lượng, giá trị nông sản, góp phần phát triển nông nghiệp bền vững.

Lại Phượng
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1